ณัฐวุฒิ นิธิอุทัย

สวัสดีชาวโลก 😉

สวัสดีครับ ผมชื่อ ณัฐวุฒิ นิธิอุทัย และเว็บ Nattawut.com นี้คือ blog ของผม, ขอบคุณที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม และอ่านเรื่องราวต่างๆที่ได้บันทึกไว้ใน blog แห่งนี้ครับ

ผมเรียนจบ ป.ตรี วิทยาศาสตร์บัณฑิต และ ป.โท วิศวกรรมศาตร์ นั่นเป็นพื้นฐานที่ทำให้ผมได้มีอาชีพเป็นวิศวกร/นักเทคโนโลยี เป็นนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ เป็นเจ้าของสินค้าที่มียี่ห้อเป็นของตัวเอง และขายสินค้าไปทั่วประเทศ(และทั่วโลกภายใต้เครือข่ายธุรกิจของผม) ผมเป็นอาจารย์พิเศษสอนระดับอุดมศึกษา ผมทำงานเพื่อสังคมอื่นๆ ผมแต่งงานและมีลูก ๆ ที่น่ารักสองคน มีครอบครัวเล็ก ๆ ผมชอบเล่นกีฬา เล่นดนตรี ผมอาศัยอยู่ในจังหวัดปัตตานีครับ

หนังสือเล่มเล็ก ๆ ของผม

อาจจะเปรียบ Blog นี้ เสมือนเป็นหนังสือหรือเป็นวารสาร ก็ได้ครับ เป็นหนังสือที่ไม่มีวันจบ เป็นวารสารที่มีการออกบทความใหม่ตามอำเภอใจ ผมเขียน Blog มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 และยังคงคอนเส็ปทำตามอำเภอใจมาจนถึงทุกวันนี้ครับ

โลกทุกวันนี้วุ่นวายยิ่งกว่าสมัยก่อนมาก การใช้ชีวิตในแต่ละวันจะยิ่งซับซ้อนยุ่งยากและยุ่งเหยิง แม้ว่าอะไร ๆ จะพัฒนาขึ้น แต่เรากลับรู้สึกไม่มีความสุข หรือไม่เห็นคุณค่าความหมายของชีวิตของตัวเองสักเท่าไหร่

เป้าหมายของผม คือทำให้ชีวิตผมมีความสุข เรียบง่าย ทดลองด้วยวิธีต่างๆ วิธีคิด กรอบความคิดของเรา การออกแบบวิธีการใช้ชีวิตของตัวเอง และการลงมือทำให้ประสบผลอย่างที่เราต้องการ แนวทางการแก้ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ แนวคิด ผลการทดลอง ผมบันทึกเก็บไว้แบ่งปันกันใน Blog นี้ครับ

ยินดีต้อนรับสู่
Blog ของผมนะครับ

ติดต่อสื่อสาร และติดตามเรื่องราว

หากท่านผู้อ่านต้องการติดต่อสื่อสาร พูดคุยสนทนา สามารถติดต่อสื่อสารได้ด้วยช่องทาง Social Network ต่างๆเหล่านี้ครับ